Vinhomes Wonder Park – Trái tim của Đan Phượng

Vingroup tự hào là “Nhà bất động sản có tốc độ phát triển lớn mạnh nhất Việt Nam” được phía tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney biểu dương và khen thưởng. Trong suốt nhiều năm qua, Vingroup đã làm toàn bộ khách hàng không thể không bàng hoàng trước những đại dự án của Vinhomes. Và sắp tới đây là dự án bất động sản cuối cùng tại phía Tây Bắc Hà Nội mang tên Vinhomes Wonder Park.

vi-tri-trai-tim-dan-phuong

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, cửa ngõ phía Tây Hà Nội, vị trí Vinhomes Wonder Park (hay còn là Vinhomes Đan Phương) thuộc địa phận 4 xã: Tân Hội, Tân Lâp, Liên Trung và Liên Hà, thuộc quần thể huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Với vị trí như vậy, Vinhomes Đan Phượng được đánh giá là nơi quy tụ nhiều yếu tố sáng giá nhất về sự phát triển của vị trí trong quy hoạch.

Nằm tại phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nôi, Vinhomes Wonder Park có phía Đông giáp huyện Mê Linh. phía Tây giáp huyện Phúc Thọ, phía Nam giáp quận Từ Liêm và phía Bắc giáp huyện Hoài Đức, Hà Nội. Thêm một điểm cộng cho dự án, Vinhomes Wonder Park còn nằm ngay bên cạnh trục đường QL32 và nhánh trục đường 442 ( trục đại lộ Tây Thăng Long-Trục đường quốc lộ đẹp nhất Hà Nội). Với vị trí như vậy, Vinhomes Wonder Park chắc chắn là tâm điểm sáng nhất của thị trường bất động sản trong những ngày cuối năm 2019.

vi-tri-dia-ly-vinhomes-wonder-park

Vị trí địa lý và quy hoạch Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park có kết nối giao thông thuận tiện. Vị trí cửa ngõ khiến việc di chuyển  từ dự án vào trung tâm thành phố Hà Nội một cách dễ dàng hợn thông qua các tuyến đường như nhánh 422 (trong tương lai là tuyến đường Đại Lộ Tây Thăng Long) và các tuyến đường nhánh xung quanh.

Vinhomes Wonder Park có liên kết vùng nhanh chóng. Thông qua các tuyến đường trọng yếu của thành phố như Quốc Lộ 32, nhánh đường 422 (tương lai chính là Đại Lộ Tây Thăng Long rộng 60.2m với 10 làn xe), kết hợp cùng tuyến đường sắt đô thị Nhổn-Ga Hà Nội ( theo quy hoạch của thành phố đến năm 2030 và tầm nhìn năm 2050). Những yếu tố trên cho ta thấy quá là tuyệt vời khi di chuyển đến các tỉnh thành lân cận Hà Nội: Phú Thọ, Vĩnh Phúc,… hay địa phận ngoại thành Hà Nội.

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park kết nối tiềm năng khu vực. Nằm tại giao thoa của 3 con sông lớn nhất Việt Nam: Sông Hồng, sông Nhuệ và sống Đáy, đây cũng sẽ là khu vực phát triển về hạ tầng giao thông đường thủy và là nơi phát triển trọng yếu về kinh tế. Có thể nói hàng loạt dự án của Vinhomes không có dự án nào là không đồng bộ. Và tại Vinhomes Wonder Park cũng vậy. Nó được quy hoạch bài bản đặc biệt hơn cả là quy hoạch về vị trí.

Vinhomes Wonder Park là nơi giao thoa của nhiều giá trị văn hóa và giao dục. Với thiết kế không góc chết cho từng căn hộ và từng lô biệt thự hay shophouse, Vinhomes Wonder Park là nơi hòa quyện giữa không gian sống hiện đại và thiên nhiên, tạo ra những giá trị sống mang hơi thở sinh thái an lành trong xã hội bê tông hóa như hiện nay.

Một nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan là người luôn sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí trọng yếu (theo Donald Trump). Vậy lựa chọn Vinhomes Wonder Park chắc chắn là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *