Shophouse Vinhomes Wonder Park: Vì sao nhà đầu tư khao khát?

Vinhomes Wonder Park là đại dự án sinh thái lần đầu tiên tại phía Tây Bắc của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Wonder Park có vị trí nằm tại giao điểm của xã Tân Hội-Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội. Với vị trí chiến lược, Vinhomes Wonder Park đã, đang và sẽ là khao khát của nhiều nhà đầu tư.

loi-the-vi-tri-vinhomes-wonder-park

Vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng – Vinhomes Wonder Park.

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có tổng diện tích lên đến 133ha bao gồm sản phẩm thấp tầng và cao tầng. Dự án có quy hoạch đồng bộ về tiện ích cảnh quan, thương mại dịch vụ, trường học,… Ngoài ra, nó có vị trí tiếp giáp với trục đường Đại Lộ Tây Thăng Long đẹp nhất Hà Nội. Hứa hẹn sẽ mang đến động lực phát triển kinh tế xã hội trong toàn khu vực. Chính vì vậy bất động sản nơi đây bỗng trở thành mối quan tâm hằng đầu của nhà đầu tư.

Shophouse nói chung hay shophouse Vinhomes Wonder Park nói riêng được xem là con gà đẻ trứng vàng. Và vì sao các nhà đầu tư lại khao khát sở hữu sản phẩm bất động sản shophouse? Tất cả sẽ được lý giải ngay sau đây:

  • Vinhomes Đan Phượng có vị trí chiến lược, là khớp nối giao thông quan trọng. Shophouse có vị trí nằm ngay các mặt đường lớn như: 24m, 30m, 40m hay 45m trong dự án.
  • Thiết kế vô cùng thông minh. Shophouse dự án Vinhomes Wonder Park được thiết kế theo kiến trúc Tân cổ điển, độc đáo và sang trọng. Nó được thiết kế xây khoảng 4.5 tầng với diện tích từ 96m và mặt tiền rộng 8m.
  • Tối ưu hóa công năng sử dụng. Chính vì thiết kế độc đáo như vậy mà shophouse tại đây tối ưu hóa được diện tích sử dụng. Có thể sử dụng với mục đích kinh doanh và ở.
  • Số lượng hạn chế. Do mục đích phục vụ cho chính các cư dân trong dự án nên số lượng của nó cũng hạn chế hơn những sản phẩm bất động sản khác. Shophouse của dự án Vinhomes Wonder Park chiếm khoảng 5-8% trên tổng các hạng mục như liền kề, nhà vườn, biệt thự và chung cư.
  • Thanh khoản cao. Với lợi thế về vị trí, kết hợp cùng thiết kế thông minh và số lượng hạn chế thì các sản phẩm Shophouse đều sẽ dễ cho thuê và mua đi bán lại.
  • Cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Giá trị shophouse sẽ được gia tăng khi hệ sinh thái đi vào hoạt động và cư dân về ở.

lien-ke-vinhomes-dan-phuong-demo

Hình ảnh minh họa thiết kế loại hình shophouse tại các dự án Vinhomes.

Có thể nhìn thấy, thị trường bất động sản phía Tây đang bị chênh lệch về tỷ lệ cung và cầu trong những năm gần đây. Vì thế có thể nói các sản phẩm đất nền trở nên khan hiếm và dẫn đến như cạn kiệt. Nhu cầu thì gia tăng, sản phẩm thì không đủ cung ứng, vậy có nên sở hữu bất động sản tại đây không?

Bên cạnh đó, với sự phát triển không ngừng nghỉ của phía Tây thủ đô Hà Nội trong 10 năm qua, kết hợp cùng các định hướng phát triển trong quy hoạch 2030 và tầm nhìn 2050, Đan Phượng chắc chắn sẽ trở thành sự phát trọng tâm về văn hóa – kinh tế- chính trị và giáo dục.

Shophouse tại Vinhomes Wonder Park sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian, vị trí và các hạ tầng cơ sở khác. Nó có ưu điểm vượt trội hơn so với tất cả các hạng mục bất động sản khác và được xem như là con gà đẻ trứng vàng. Đó chính là lý do mà Vì sao các nhà đầu tư khao khát sở hữu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *