Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Các thông tin ban đầu

Shophouse được biết đến là mô hình nhà phố thương mại dựa trên ý tưởng từ những căn nhà phố truyền thống tại các con phố kinh doanh tấp nập. Các căn shophouse là không gian được kết hợp khéo léo giữa 2 công năng sử dụng là kinh doanh buôn bán và để ở.

Tại khu đô thị Vinhomes Đan Phượng, các căn nhà phố được bố trí thông minh tập trung thành các dãy phố tấp nập và nhộn nhịp. Đặc biệt phù hợp cho các gia chủ vừa muốn sinh sống tại dự án lại vừa có  nhu cầu phát triển công việc kinh doanh của mình.

shophouse-vinhomes-dan-phuong-demo

Hình ảnh minh họa shophouse.

Vinhomes – thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam. Vinhomes cộng hưởng cùng quy hoạch chung về cơ sở hạ tầng giao thông đã làm thay da đổi thịt dải đất phía Tây Hà Nội. Hàng loạt dự án bất động sản ra đời: Vinhomes West Point, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Smart City, Vinhomes Thăng Long,…và sắp tới lại là một siêu phẩm chuẩn bị ra đời có tên Vinhomes Đan Phượng (tên gọi cũ: Vinhomes Đan Phượng).

Vinhomes ra đời với sứ mệnh mang lại các sản phẩm chất lượng cao, tiện ích đồng bộ, dịch vụ chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo, môi trường xanh sạch và xây dựng cộng đồng nhân văn. Và Vinhomes Wonder Park Đan Phượng xuất hiện với sứ mệnh hơn cả thế.

Ngoài các dòng sản phẩm như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề thì Vinhomes Wonder Park đang làm cả thị trường lao đao vì sắp cho ra mắt dòng sản phẩm để đầu tư: Shophouse. Cái tên gọi Shophouse (hay còn gọi là nhà phố thượng mại) đã không còn xa lạ trên thị trường, tuy nhiên tất cả các sản phẩm shophouse của Vinhomes thì luôn luôn có một sức nóng đến lạ kì.

shophouse-vinhomes-dan-phuong-demo-2

Hình ảnh minh họa mặt tiền shophouse.

Được thiết kế vô cùng hợp lý với các không gian chức năng:

  • Tầng 1 – 2: công năng kinh doanh (có thể làm shop thời trang, cafe, nhà hàng, văn phòng đại diện, trưng bày sản phẩm, …)
  • Tầng 3 – 4: không gian để ở.

Với thiết kế mặt tiền lớn, tầng 1 và tầng 2 thực sự là không gian phù hợp cho việc bố trí trưng bày sản phầm hay các không gian shop thời trang, nhà hàng, đặt các biển quảng cáo thương hiệu. Tầng 3 – 4 được bố trí lối đi, cầu thang riêng giúp tách biệt hoàn toàn chức năng kinh doanh và chức năng để ở.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *