Quy hoạch giao thông đồng bộ và hiện đại tại Đan Phượng

Trên tiến trình xây dựng hoàn thiện Huyện Đan Phượng thành Quận vào năm 2020, mô hình phát triển của Đan Phượng đang chuyển mình với nhiều giải pháp chuyển đổi từ vật nuôi, cây trồng sang phát triển nông nghiệp công nghệ cao, thượng mại, dịch vụ và công nghiệp. Một số thành tựu phát triển có thể kể tới như tốc độ phát triển kinh tế đạt hơn 9%/năm, thu ngân sách đạt gần 90%, tỷ lệ người dân dùng nước sạch đạt gần 60%, …

quy-hoach-huyen-dan-phuong

Quy hoạch Huyện Đan Phượng thành Quận vào năm 2020.

Với định hướng phát triển rõ ràng và minh bạch, huyện Đan Phượng đang từng bước chuyển mình và thay đổi bộ mặt mới với các dự án và tuyến giao thông đã và đang được hoàn thiện. Cùng với đó là sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều Chủ đầu tư bất động sản vào Đan Phượng đã thực sự giúp Đan Phượng “thay da đổi thịt” trông thấy trong khoảng 2 năm trở lại đây.

du-an-the-phoenix-garden

Dự án The Phoenix Garden.

Một thông tin khiến thị trường Bất động sản tại Đan Phượng đang nóng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây đó chính là thông tin một dự án được đầu tư bởi Vingroup sắp được triển khai tại đây. Đó chính là dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, dự án có vị trí nằm điểm giao giữa 2 trục đường Liên Hà và đường nhánh 442 – vị trí trung tâm trong định hướng phát triển mở rộng của Huyện Đan Phượng.

quy-hoach-giao-thong-vinhomes-dan-phuong

Quy hoạch giao thông dự án Vinhomes Đan Phượng.

Hiện tại, nếu đi dọc theo trục quốc lộ 32 thì dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm cách trung tâm quận Cầu Giấy khoảng hơn 12km. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư và các khách hàng có con mắt nhìn được sự phát triển hạ tầng trong tương lại thì dự án Vinhomes Đan Phượng thực sự là một dự án khu đô thị sinh thái sở hữu vị trí vô cùng ”Đắc địa”.

Quy hoạch hạ tầng giao thông giai đoạn 2020 – 2025 sẽ biến Đan Phượng trở thành đô thị vệ tinh có hạ tầng đồng và hiện đại bậc nhất khu vực Tây Bắc của Hà Nội:

  • Đường vành đai 4 kết nối các trục đường hướng tâm huyết mạch: Đại lộ Tây Thăng Long, Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long,…
  • Đại lộ Tây Thăng Long kết nối Trục vành đai 4 với Phạm Văn Đồng (Vành đai 3), Võ Chí Công (Vành đai 2).
  • Cầu Thượng Cát kết nối Đan Phượng với Huyện Đông Anh (cũng được định hướng phát triển lên quận trong tương lai gần).

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái với các loại hình biệt thự, liền kề, nhà phố và căn hộ chung cư. Hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp Vinhomes được đặt trong tổng thể không gian cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa và hồ nước.

Mọi tiện ích từ giáo dục đến mua sắm, vui chơi giải trí, từ nghỉ dưỡng đến rèn luyện sức khỏe đều nằm gọn trong dự án. Các chủ nhân tương lai tại Vinhomes Đan Phượng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp và sinh thái trong lành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *