Lợi thế từ vị trí đắc địa Vinhomes Đan Phượng Đan Phượng

Nằm trong tổng thể định hướng quy hoạch mở rộng Hà Nội từ những năm 2008, Huyên Đan Phượng đã được đầu tư phát triển đồng bộ các hạ tầng kỹ thuật, giao thông, tiện ích cũng như kinh tế, giáo dục từ lâu nay. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 2okm về phía Bắc, Đan Phượng nằm trên trục quốc lộ 32a huyết mạch nối liền khu vực nội đô với các tỉnh thành phía Tây Bắc đất nước.

quy-hoach-ha-tang-dan-phuong

Quy hoạch giao thông qua Đan Phượng.

Đề án quy hoạch tổng thể đến năm 2030 đã xác định Đan Phượng sẽ trở thành Khu đô thị vệ tinh phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Hàng loạt các tuyến đường huyết mạch được phê duyệt, đã hoàn thành và đang trong quá trình thi công hoàn thiện.

  • Quốc lộ 32a kết nối trung tâm Hà Nội với các tỉnh phía Tây Bắc.
  • Đường vành đai 4 kết nối các trục đường hướng tâm như Đại Lộ Thăng Long, quốc lộ 32a, … với cây cầu mới sắp được xây dựng bắc qua Sông Hồng sang Mê Linh.
  • Đại lộ Tây Thăng Long kết nối với Vành Đai 4, Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công.

Nằm trong tổng thể quy hoạch Huyện Đan Phượng, dự án Vinhomes Wonder Park sở hữu nhiều lợi thế vượt trội từ hạ tầng giao thông của vị trí trung tâm và từ thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam là Vinhomes – Vingroup. Wonder Park Đan Phượng nằm về phía Bắc của Huyện Đan Phượng, vị trí gần sông Hồng với định hướng phát triển khu đô thị gắn liền với các dịch vụ y tế, giao dục, khoa học công nghệ và nông nghiệp công nghệ sinh học.

Với yêu cầu phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường sinh thái, cân bằng giữa đô thị và nông thôn, Vinhomes Đan Phượng được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái cân bằng giữa tỷ lệ xây dựng, hệ thống tiện ích với không gian cây xanh cảnh quan. Chính vì vậy, dự án sẽ không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, tiện nghi mà còn có được một không gian sống sinh thái trong lành, thư thái.

Trong tương lại, khu đô thị Vinhomes tại Đan Phượng sẽ trở thành biểu tượng phồn vinh mới cho sự phát triển của khu vực. Nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua cho một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *