Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Các thông tin ban đầu

Vinhomes Đan Phượng hay Vinhomes Green City đã từng là từ khóa có tỷ lệ tìm kiếm cao nhất trong suốt năm qua. Điều đó chứng tỏ dự án này đang được quan tâm hàng đầu và nó sẽ là trái tim của thị trường bất động sản.

Nằm trong chuỗi hệ thống thấp tầng mang tên Vinhomes, Vinhomes Wonder Park là tên gọi chính thức của khu đô thị Vinhomes Đan Phượng chuẩn bị ra mắt vào cuối năm 2019, hứa hẹn sẽ là điểm sáng nhất của thị trường bất động sản.

lien-ke-vinhomes-dan-phuong-demo

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Với tổng diện tích khoảng 133ha, Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại giao điểm của bốn xã: Tân Hội, Tân Lập, Liên Hà và Liên Trung. Tại vị trí vàng nằm ngay trục đường QL32, từ Vinhomes Đan Phượng có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội cũng như di chuyển ra các tỉnh lân cận: Hòa Bình, Sơn Tây, Phú Thọ,.. vô cùng thuận tiện.

vi-tri-vinhomes-dan-phuong

Theo Quy hoạch chung của thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được phê duyệt quyết định 1259/QĐ-TTg, khi tuyến đường sắt đô thị (Nhổn-Ga Hà Nội) đi vào hoạt động trong tương lại thì Vinhomes Đan Phượng sẽ đáp ứng đủ đầy 3 yếu tố sáng giá nhất về vị trí trong bất động sản: Kết nối giao thông thuận tiện, kết nối vùng nhanh chóng, kết nối tương lai đầy tiềm năng và chuẩn theo mô hình TOD (Transit Oriented Development) .Vinhomes Đan Phượng hứa hẹn sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo các tiêu chí kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới, những giá trị sống mới. Đó là một cuộc sống phồn thịnh – sống “chuẩn Vinhomes” .

Ngoài dòng sản phẩm biệt thự đơn lập và song lập, thì toàn bộ thị trường bất động sản đang nao núng khi Biệt thự liền kề tại Vinhomes Đan Phượng sắp xuất hiện.

“Sang – đẹp – độc và chất” đó là những từ ngữ được mô tả trong thiết kế của biệt thự liền kề Vinhomes Wonder Park. Không gian rộng rãi, thoáng đãng, thiết kế sang trọng đẳng cấp, đặc biệt không gian riêng tư quá hoàn hảo,… Đó là những lí do mà khách hàng không thể nói hai từ “Từ chối’’ đối với các sản phẩm của Vinhomes.

Vinhomes Đan Phượng với hi vọng mang đến gia chủ sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn như cái tên gọi của nó. Vì thế biệt thự liền kề có kiến trúc là giao thoa của thiết kế mang đậm phong cách địa trung hải và các nét văn hóa truyền thống phương Đông.

Khác biệt với biệt thự đơn lập hay song lập, biệt thự liền kề tại Vinhomes Đan Phượng có mật độ xây dựng với tỷ lệ lớn hơn, thiết kế được tối ưu hóa diện tích sử dụng trong nhà và công năng sử dụng. Biệt thự liền kề không đứng biệt lập giữa những hàng cây xanh hay sân vườn, mà nó được xây dựng liền kề nhay, ghép lại tạo thành khối hình chữ nhật và nó làm tăng mật độ xây dựng của khu đô thị, tiết kiệm các đường ống kĩ thuật hạ tầng cơ sở.

Loại hình Liền kề tại Vinhomes Đan Phượng dự kiến có diện tích từ 85m2 – 125m2 với mật độ xây dựng khoảng 70% đất. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và cảnh quan nhưng vẫn đảm bảo tối ưu được công năng sử dụng.

Loại hình này phù hợp với nhiều loại hình gia đình khác nhau. Có thể khẳng định, dự án ra đời hơn cả một giấc mơ, hơn cả một tuyệt tác. Đỉnh cao của chất lượng cuộc sống, đỉnh cao của sự thịnh vượng, tài lộc chính là Vinhomes Đan Phượng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *