Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Các thông tin ban đầu

Tiếp nỗi chuỗi thành công của các dự án bất động sản như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Villas… Thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup sắp cho ra mắt một sản phẩm đã được ngóng trông từ lâu: Vinhomes Wonder Park – Tâm điểm bất động sản cuối cùng của năm 2019. Vinhomes Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thị trường bất động sản làn gió mới.

vinhomes-dan-phuong-slide-3-demo

Hình ảnh minh họa.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mong muốn sẽ đáp ứng đủ đầy tất cả những yếu tố kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp, thời thượng.

Vinhomes Đan Phượng nằm tọa lạc tại ô đất với 2 mặt tiền đường lớn là đường Liên Hà và đường nhánh 442. Nằm ngay tại giao điểm vàng của bốn xã: Tân Hội, Tân Lập, Liên Hà và Liên Trung, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, Vinhomes Đan Phượng đã ôm trọn những gì tinh túy nhất của mảnh đất vàng Đan Phượng.

quy-hoach-giao-thong-vinhomes-dan-phuong

Với kết nối giao thông vô cùng thuận tiện: Phía Đông giáp Mê Linh, phía Tây giáp Phúc Thọ, phía Bắc giáp Bắc Từ Liêm và phía Nam giáp Nam Từ Liêm.

Nằm trong bộ sưu tập biệt thự đẳng cấp mang thượng hiệu Vinhomes sắp được ra mắt trong năm 2019, toàn thị trường bất động sản nói chung và thị trường phía Tây Hà Nội nói riêng đang háo hức đón chào sự ra đời của những viên kim cương tại Vinhomes Đan Phượng. Để đảm bảo sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Vinhomes Đan Phượng đã khéo léo sắp xếp và cho ra đời hai loại hình biệt thự khác nhau là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Loại hình biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park có diện tích dự kiến từ 200 – 400m2 với lối kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt, bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.

don-lap-vinhomes-dan-phuong-demo

Hình ảnh minh họa đơn lập.

Loại hình biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park được xây dựng với diện tích đất từ hơn 150 – 200m2. Đây là loại hình rất thích hợp với nhiều đối tượng gia đình, thường chỉ có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Các mặt thoáng cũng đủ rộng để có thể đi lại, trồng cây, tiểu cảnh hoăc sân vườn, cấu trúc xây dựng biệt thự song lập tuy riêng biệt nhưng là nét đối xứng của căn biệt thự xunh quanh.

song-lap-vinhomes-dan-phuong-demo

Hình ảnh minh họa song lập.

Chung màu sắc thiết kế của dòng sản phẩm thấp tầng Vinhomes, tại dự án đâu đó cũng khoác trên mình lớp áo mnag phong cách Địa Trung Hải nhưng đậm chất nét văn hóa truyển thống của Việt Nam. Vinhomes Đan Phượng quy tụ hơn cả những chuẩn mực sống hiện đại, hơn cả một ngôi nhà và hơn cả một giấc mơ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *