05 Lý do nên chọn lựa Vinhomes Đan Phượng

Lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh, kết hợp cùng những giá trị sống và các nét văn hóa riêng biệt phương Đông. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được kiến tạo là thiên đường của những chuẩn mực sống mới, là nơi giao thoa giữa nền văn hóa, nét đẹp phương Đông và phương Tây.

vinhomes-dan-phuong-slide-3-demo

Hình ảnh minh họa.

Lý do vì sao nên chọn lựa và sở hữu Vinhomes Đan Phượng:

1. Chủ đầu tư uy tín:

“Chọn mặt gửi vàng” là yếu tố đầu tiên quyết định có nên sở hữu một sản phẩm hay không? Trong lĩnh vực bất động sản thì điều đó lại càng đúng hơn. Chủ đầu tư là bộ mặt của một sản phẩm bất động sản. Vinhomes là thương hiệu bất động sản được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, là thương hiệu TOP1 trong làng bất động sản Việt Nam.

Được ra đời với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng cao, tiện ích đồng bộ, dịch vụ chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo, môi trường xanh sạch và cộng đồng văn minh. Tính đến thời điểm này Vinhomes đã làm được hơn thế, minh chứng từ các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay,… và trong tương lai đó là Vinhomes Đan Phượng.

2. Vị trí đắc địa:

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nằm trong địa phận 4 xã: Tân Lập, Tân Hội, Liên Trung và Liên Hà thuộc dải đất kim cương huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với vị trí là khớp nối giao thông thuận tiện, kết nối vùng nhanh chóng, Vinhomes Đan Phượng chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ  những yếu tố làm nên giá trị và tính bền vững lâu dài của dự án.

Nằm trên quy hoạch với tỷ lệ 1/500 của ô đất quy hoạch kí hiệu A4 và một phần ô đất quy hoạch kí hiệu A8 nằm trong quy hoạch của khu đô thị S1, đồ án do chủ đầu tư Vinroup quy hoạch. Vinhomes Đan Phượng nằm trên trục và tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch nối liền vào thành phố hay di chuyển ra các tỉnh lân cận rộng tới 60m:

  • Mặt Tây Bắc tiếp giáp với Trục đường Liên Hà.
  • Mặt Tây Nam tiếp giáp với Đường Nhánh 442
vi-tri-vinhomes-dan-phuong

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park

Với vị trí như vậy, Vinhomes Đan Phượng dễ dàng kết nối với tuyến đường QL32, hay các tuyến đường quy hoạch mới tới khu vực Bắc Từ Liêm – Cầu Nhật Tân trong tương lai.

3. Quy hoạch lên quận trong năm 2020:

Mới đây tại phiên họp tập thể tháng 4-2019, UBND TP đã xem xét, UBND TP đánh giá, với phương án chuyển nguyên trạng huyện Đan Phượng thành quận, các xã, thị trấn của huyện thành các phường, dự thảo Đề án đã bám sát các tiêu chí của quận, của phường được quy định tại Nghị quyết số 1210/2016/UBTVQH và Nghị quyết số 1211/2016/UBTVQH ngày 25/5/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, quyết định huyện Đan Phượng sẽ lên quận vào năm 2020.

quy-hoach-giao-thong-vinhomes-dan-phuong

Quy hoạch giao thông.

Khi huyện Đan Phượng chuyển lên cấp quận kéo theo rất nhiều hệ lụy như: phát triển cơ ở giao thông hạ tầng, phát triển văn hóa, y tế, giáo dục,… và chất lượng sống được cải thiện và nâng cao. Vậy bất động sản tại đây cũng sẽ được gia tăng về giá trị cũng như tiềm năng.

4. Tiếp giáp đại lộ Tây Thăng Long đẹp nhất Hà Nội:

Vinhomes Đan Phượng nằm ngay sát đại lộ Tây Thăng Long, tuyến đường đẹp nhất Hà Nội. Đại lộ Tây Thăng Long có mặt cắt ngang rộng tới 60.2m, 10 làn xe, kết nối trung tâm thành phố Hà Nội (từ đường Phạm Văn Đồng) ra ngoài thành Hà Nội thông qua quốc lộ số 4 tới trung tâm thị xã Sơn Tây và các tỉnh thành lân cận khác.

5. Nguồn cung bất động sản khan hiếm đất nền tại Hà Nội.

Thị trường bất động sản Hà Nội năm 2019 đã cho thấy sự khan hiếm về nguồn cung cho đất nền nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng. Đó chính là sự ra đời của Vinhomes Đan Phượng với sản phẩm chủ yếu là biệt thự và nhà phố thương mại. Vậy có nên sở hữu bất động sản phân khúc thấp tầng ở đây không? Câu trả lời là có. Sản phẩm thấp tầng bất động sản Vinhomes cộng hưởng cùng xu thế thị trường và khi nguồn cung thấp hơn cầu thì tính thanh khoản lại càng cao hơn.

Kết luận: Vinhomes Đan Phượng là mô hình khu đô thị sinh thái khép kín All – in – one sang trọng và đẳng cấp. Nằm tại vị trí chìa khóa vàng phía Tây Hà Nội, cộng hưởng tất cả các yêu tố xung quanh, Vinhomes Đan Phượng có đầy đủ tất cả các lý do mà nên sở hữu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *